HOTLINE 24/24 0868 75 85 85 HOẶC 028 77 718 719

Có Nên Lắp Đặt Khóa Vân Tay Cho Chung Cư Không? Tại Sao ?

Hầu hết các chung cư hiện nay sau khi bàn giao nhà cho chủ nhà đều đã có ổ khóa hoặc khóa thẻ từ mà chủ đầu tư nhập từ các mối hàng của mình. Điều đó thường đồng nghĩa với việc giá rẻ, chất lượng không kiểm định được, khoá/thẻ của gia đình bạn có thể đã bị chia sẻ hoặc hack cực kì cao.

Ở 1 số đô thị cao cấp, khi bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ tạo cho mỗi gia đình 1 thẻ/khoá nhất định. Tuy nhiên vẫn còn 1 thẻ/chìa so cua được lưu trữ bởi ban quản lý toà nhà. Điều này đồng nghĩa với việc vẫn có khả năng người lạ mở dễ dàng khoá cửa gia đình bạn.

Do đó, giải pháp tối ưu nhất đối với các gia đình đó là thay khoá mới; đặc biệt nên sử dụng các loại khóa vân tay cho chung cư – loại khoá thông minh vừa đảm bảo độ an toàn, tính bảo mật lại còn cung cấp cực kì nhiều tính năng công nghệ cao giúp nâng tầm cuộc sống gia đình bạn.

Những tiện ích khi sử dụng khóa vân tay cho chung cư căn hộ:

Sử dụng khóa vân tay cho chung cư đồng nghĩa với việc không lo quên hoặc mất chìa khóa: Bởi chức năng tự khoá sau 5s nếu bạn quên không khoá và sử dụng vân tay để mở cửa.

Sử dụng khoá vân tay tức là chẳng bao giờ lo quên mật mã: Khi lắp đặt khóa cửa vân tay dùng cho chung cư bạn sẽ chẳng bao giờ cần phải lo lắng về việc nhớ mật mã, giống như các loại khóa điện tử dùng phương thử mở bằng mã pin đang dần lỗi thời.

Khoá vân tay ngoài chức năng mở khoá bằng vân tay còn có thể tích hợp thêm các phương thức mở khoá khác như: Mở bằng mật khẩu, mở bằng điện thoại di động, mở bằng các được chia sẻ mật khẩu, ….

Bạn có thể dễ dàng quản lý lịch sử ra vào ngôi nhà của mình thông qua các ứng dụng hỗ trợ cài đặt trên smartphone mà hầu hết các loại khóa cửa điện tử vân tay hiện nay đều được tích hợp

Ngoài ra loại khoá thông minh này còn tỏ ra ưu việt hơn các loại khoá khác bởi:

Là sản phẩm công nghệ cao nên các thiết kế đều mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại và sang trọng và bảo mật tuyệt đối.

Có khả năng lưu trữ số lượng vân tay lớn thường từ 30 – 150 vân tay, tốc độ nhận diện nhanh (loại tốt là khoảng 0,25s).

Tuổi thọ sản phẩm cao, dung lượng pin dài ngày.

Được bổ sung các tính năng cảnh báo bằng âm thanh đối với các trường hợp có ngoại lực tác động (như cạy/phá khoá).

Chế độ khóa tự động nếu sau 5s bạn quên khoá cửa.

Sử dụng tiện lợi, đơn giản. Cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng ngay mà chẳng cần hướng dẫn.

Sản phẩm khóa từ Viethomecare luôn được sự tin tưởng và ủng hộ từ Chung Cư cao cấp đến nhà phố hiện đại ưa chuộng với giá cả luôn làm cho khách hàng hài lòng.
Sau đây là một vài hình ảnh sản phẩm khóa thông minh Smart Lock mà Viethomecare đã thi công trong thời gian qua:

 

Nội dung tương tự

Chương trình ưu đãi dành cho quý cư dân

Tặng bộ giàn phơi thông minh VHC-09 trị giá 0đ