HOTLINE 24/24 0868 75 85 85 HOẶC 028 77 718 719

Trước
Kế tiếp

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG – MULTIZONE DIGITAL SIGNAGE

DIGITAL SIGNAGE LÀ GÌ?

giải pháp quản lý màn hình tập trung digital singage cho nhà hàng
Ứng dụng Digital Signage trong nhà hàng

Digital Signage (Bảng hiệu kỹ thuật số) là nội dung được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số (LCD, LED, PLASMA,…). Các màn hình này thường được đặt tại không gian công cộng hoặc riêng tư, trong trường học, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng,…

Hình thức hiển thị Digital Signage giúp các mẫu quảng cáo trở nên chân thực, sống động và dễ dàng truyền tải ý nghĩa thông điệp đến với khách hàng. Chính vì vậy, Digital Signage được sử dụng như một công cụ truyền thông rất đắc lực và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Để quản lý được nội dung trên các màn hình, doanh nghiệp phải đầu tư nhân lực, thời gian và chi phí để quản lý và thay đổi nội dung. Nhưng với Giải pháp quản lý màn hình tập trung, việc đưa nội dung của bạn lên màn hình trở nên dễ dàng. Kiểm soát một, hoặc 100 màn hình, từ mọi nơi, trở nên đơn giản. Giảm thiểu công việc hơn cho bộ phận HR, Kĩ thuật, IT. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG LÀ GÌ?

giải pháp quản lý màn hình tập trung MESH
Quản lý toàn bộ màn hình với chỉ với một thiết bị

Giải pháp quản lý màn hình tập trung là nền tảng thông minh cho phép bạn tạo và kiểm soát nội dung trên tất cả các màn hình của mình từ bất kỳ đâu. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet, bạn có thể dễ dàng theo dõi và điều khiển tất cả các màn hình hiển thị của mình theo thời gian thực.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG.

1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Quản trị viên có thể cập nhật nội dung bất cứ lúc nào từ hệ thống. Thay vì phải đến từng địa điểm có màn hình để tải lên nội dung mới. Quản trị viên chỉ cần một thiết bị bất kỳ có kết nối mạng, sau đó đăng nhập vào hệ thống và thay đổi nội dung trực tuyến. Người dùng sẽ không mất thời gian di chuyển và cài đặt nội dung cho từng màn hình.

2. TIẾT KIỆM NHÂN LỰC

Giải pháp quản lý màn hình tập trung cho phép quản trị viên triển khai phát nội dung đồng bộ tới hàng loạt màn hình, thậm chí có thể tùy chỉnh nội dung cho một cửa hàng nhất định hoặc theo thời gian nhất định trong ngày. Dù phải quản lý số lượng lớn màn hình, bạn cũng chỉ cần một nhân viên để thực hiện những thao tác đơn giản này.

3. NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Khi nội dung được cập nhật trực tuyến thay vì cài đặt thủ công. Khách hàng sẽ không bị gián đoạn trải nghiệm. Những nội dung được phát trực tiếp, thông tin mới nhất luôn thu hút sự chú ý của khách hàng, làm giảm cảm giác chờ đợi.

4. THEO DÕI CHỈ SỐ HIỂN THỊ

Bạn sẽ không thể nào đo được số lần hiển thị của nội dung khi phát qua USB. Khi phát nội dung qua hệ thống, bạn có thể xuất báo cáo chi tiết về số lần phát, thời gian hiển thị, địa điểm hoặc màn hình phát nội dung đó.

5. HẠN CHẾ TÁC ĐỘNG LÊN MÀN HÌNH

Chỉ cần lắp đặt một lần duy nhất, mọi thay đổi về nội dung đều được thực hiện trực tuyến. Loại bỏ thao tác cắm, rút USB liên tục. Hạn chế rủi ro cho màn hình và nhân công trong quá trình triển khai. Bạn cũng có thể theo dõi tình trạng thiết bị thông qua báo cáo từ hệ thống.

6. ĐẨY MẠNH TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Nhân viên sẽ được thông báo kịp thời về chỗ trống phòng họp, lịch họp sắp tới, thông báo mới. Mọi thông tin đều được cập nhật nhanh chóng, và phổ cập đến tất cả mọi người thông qua màn hình. Nhân viên sẽ không bị bỏ lỡ thông tin so với việc thông báo qua mail hay các ứng dụng khác.

7. HỖ TRỢ CHIA LAYOUT MÀN HÌNH

Doanh nghiệp có thể phát nhiều nội dung khác nhau cùng lúc trên một màn hình với tính năng chia Layout. Tính năng này giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt, phần cứng, số lượng màn hình,… khi khách hàng có thể tiếp cận được nhiều loại nội dung hơn trên cùng một màn hình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG v?

Giải pháp quản lý màn hình tập trung được tích hợp các tính năng thông minh nhằm hỗ trợ quản trị viên có thể cập nhật và thay đổi nội dung trên màn hình tiện lợi và dễ dàng nhất.

  • Phân quyền đa dạng: Hệ thống cho phép quản trị viên mời thêm người dùng. Phân quyền quản lý linh hoạt cho từng thành viên, đối với từng màn hình cho từng cá nhân hoặc tổ chức.
  • Chia Layout màn hình: Phát đa nội dung trên cùng một màn hình
  • Đặt lịch phát nội dung: Đặt trước thời gian phát các nội dung, layout chỉ định.
  • Phát nội dung trực tuyến: Nội dung có thể được phát trực tiếp từ Website hoặc Youtube.
  • Báo cáo chi tiết: Thống kê dữ liệu theo nhiều yêu cầu tùy chỉnh như: Nội dung, địa điểm, vùng, thiết bị, thời gian,… Giúp người dùng quản lý chặt chẽ chiến dịch.

THÔNG SỐ PHẦN CỨNG GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MÀN HÌNH TẬP TRUNG.

Processor:

Broadcom BCM2711, quad-core Cortex-A72 (ARM v8) 64-bit SoC @ 1.5GHz.

Memory:

Standard: 2GB LPDDR4 or Optional: 4GB, 8GB LPDDR4.
Storage: Standard: 16GB, Optional: 32GB.

Connectivity:

2.4 GHz and 5.0 GHz IEEE 802.11b/g/n/ac wireless LAN, Bluetooth 5.0, BLE Gigabit Ethernet.
2 × USB 3.0 ports.
2 × USB 2.0 ports.

GPIO:

Standard 40-pin GPIO header.

Video & sound:

2 × micro HDMI ports (up to 4Kp60 supported).
2-lane MIPI DSI display port.
2-lane MIPI CSI camera port.
4-pole stereo audio and composite video port.

Multimedia:

H.265 (4Kp60 decode);
H.264 (1080p60 decode, 1080p30 encode);
OpenGL ES, 3.0 graphics.

SD card support:

Micro SD card slot for loading operating system and data storage.

Input power:

5V DC via USB-C connector (minimum 3A1).
5V DC via GPIO header (minimum 3A1).
Power over Ethernet (PoE)–enabled
(requires separate PoE HAT).

Environment:

Dimension:

Operating temperature 0–50oC.

Length: 93mm.
Width: 62mm.
Height: 30mm.

Chương trình ưu đãi dành cho quý cư dân

Tặng bộ giàn phơi thông minh VHC-09 trị giá 0đ