HOTLINE 24/24 0868 75 85 85 HOẶC 028 77 718 719

Theo chân Marketer Đặng Tiến Du nói về xu hướng AI Marketing

Marketer Đặng Tiến Du sinh năm 1987 có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Digital, là một trong những người đi tiên phong ứng dụng AI marketing vào các dự án thực tiễn gần đây. Với công nghệ AI như một làn gió mới thổi vào thị trường Marketing Việt Nam. Theo chân Việt Homecare tìm hiểu những ưu và nhược điểm về AI marketing qua bài phỏng vấn với Marketer Đặng Tiến Du.

Theo Marketer Đặng Tiến Du thì AI MARKETING là gì ?

Marketer Đặng Tiến Du cho biết AI Marketing là từ viết tắt của Artificial Intelligence Marketing, còn có nghĩa là tiếp thị trí tuệ nhân tạo, là việc ứng dụng AI vào công cuộc, truyền đạt, quảng cáo, phổ biến, quảng bá các nội dung cho nhiều khách hàng biết đến.

Thực tế mỗi Marketer sẽ có nhiều cách ứng dụng khác nhau, cũng như trong việc chọn lựa các công cụ khác nhau để đưa vào thực tiễn. Ví dụ một phòng khám nha khoa ứng dụng AI marketing làm các video AI chia sẻ cách bảo vệ răng mỗi ngày, để lan tỏa thông điệp : ” cách giữ răng đẹp là bảo vệ chăm sóc hằng ngày ” khi các clip lan tỏa sự tiếp cận tăng cao, sẽ nâng tầm thương hiệu cho phòng khám nha khoa đó.

Chính vì thế việc ứng dụng hiệu quả hay không còn vấn đề về tư duy, chiến lược và quan trọng nhất là nội dung. Nếu nội dung không hay thì sẽ không có tác dụng gì về Marketing.

Marketer Đặng Tiến Du chia sẻ các ứng dụng AI MARKETING phổ biến 

Thực tế trong xu thế AI marketing đang cực hot thì có rất nhiều ứng dụng AI ra đời, theo ông Marketing Đặng Tiến Du các ứng dụng AI marketing chia làm 4 phần :

marketer đặng tiến du

  1. Content : gồm các ứng dụng tổng hợp, gợi ý, cả việc lập kế hoạch liên quan tới content như : Chat gpt, brad.google ….
  2. Hình ảnh : gồm các ứng dụng phác thảo ý tưởng từ text thành các hình ảnh đẹp mắt như : midjourney, midreborn, leonardo ai….
  3. Video : gồm các ứng dụng dùng các mc ảo để thực hiện nói các nội dung gợi ý bằng text như : heygen, d-id
  4. Khác : gồm các ứng dụng hỗ trợ các thuật toán, thiết kế, gọi điện, nhắn tin, email…….

Ưu điểm về AI MARKETING

Khi thời đại càng ngày càng phát triển thì việc ứng dụng các công nghệ AI vào công việc Marketing là hoàn toàn hợp lý, bổ sung rất nhiều vào các phần còn thiếu hoặc nếu thực hiện thì rất mất thời gian, thì ứng dụng AI hoàn toàn hỗ trợ được hết. Tiết kiệm thời gian và thực hiện nhiều dự án hơn.

marketer đặng tiến du

 Khuyết điểm về AI MARKETING

Vẫn còn rất hạn chế về nội dung chính xác, vẫn cần chúng ta có kinh nghiệm để điều hành ứng dụng AI MARKETING 1 cách hợp lý. Các công cụ đều tốn phí chính vì thế phải hiểu và sử dụng một cách thông minh để không bị dư thừa chi phí. Thực tế là chưa khóa dạy trọn vẹn về các công cụ AI MARKETING chính vì thế các marketer vẫn đang mò cách sử dụng và ứng dụng nó vào thực tiễn.

marketer đặng tiến du

Kết luận về AI MARKETING 

Cuối cùng, Marketer Đặng Tiến Du cho rằng ” Ai Marketing phải được triển khai một cách chu đáo trong chương trình tiếp thị của bạn”. Hiểu cách sử dụng các chiến thuật AI sẽ giúp bạn hướng dẫn những khách hàng tiềm năng và giải quyết vấn đề của họ. Đừng chuyển sang sử dụng AI vì đó là thứ mới hấp dẫn mà vì nó sẽ giúp bạn hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng nhanh hơn.

Lắp đặt giàn phơi điều khiển bằng điện tại chung cư Bình Phú Quận 6

LẮP ĐẶT KHÓA CỬA THÔNG MINH VHC SMARTLOCK TẠI B07.06 CHUNG CƯ RIVERGATE 

Xem thêm : facebook 

Nội dung tương tự

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chương trình ưu đãi dành cho quý cư dân

Tặng bộ giàn phơi thông minh VHC-09 trị giá 0đ