HOTLINE 24/24 0868 75 85 85 HOẶC 028 77 718 719

VietHomeCare và Đối Tác tham gia Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế Đô thị thông minh châu Á (Smart City Asia 2022)

Diễn đàn và Triển lãm Quốc tế Đô thị thông minh châu Á (Smart City Asia 2022) vừa được khai mạc sáng 26/5 tại TP.HCM. Sự kiện diễn ra từ ngày 26-28/5/2022 bao gồm hoạt động triển lãm sản phẩm của các doanh nghiệp, diễn đàn thảo luận các vấn đề đô thị thông minh và hoạt động kết nối kinh doanh.

Phát biểu khai mạc diễn đàn, ông Nguyễn Minh Hồng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thôngChủ tịch Hội truyền thông số Việt Nam – cho biết, sự kiện nhằm mục tiêu thúc đẩy các quan hệ hợp tác công – tư trong triển khai các dự án đô thị thông minh. Đồng thời thúc đẩy ứng dụng công nghệ mới và chuyển đổi số trong các ngành, từ đó tận dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực xã hội nhằm giải quyết các thách thức của Việt Nam trong xây dựng chính phủ số, kinh tế số, xã hội số.

Diễn đàn tạo cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia trong và ngoài nước gặp gỡ, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp và công cụ quản lý thực tiễn trong phát triển công nghệ số và đô thị thông minh. Ngoài ra, sự kiện góp phần kết nối các doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm công nghệ, đẩy mạnh các thương hiệu và thúc đẩy sự hợp tác giữa các bên.

Tham gia Smart City Asia 2022, Công ty VietHomeCare hân hạnh đồng hành cùng Thành phố Thủ Đức tại khu vực triển lãm các sản phẩm thông minh, giải pháp Smarthome, dịch vụ công nghệ phục vụ cho việc xây dựng và phát triển đô thị thông minh.

Một số hình ảnh tại Smart City Asia 2022:

Nội dung tương tự

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chương trình ưu đãi dành cho quý cư dân

Tặng bộ giàn phơi thông minh VHC-09 trị giá 0đ