HOTLINE 24/24 0868 75 85 85 OR 028 77 718 719

Mesh là gì? Mesh có những giải pháp gì?

Mesh là gì? – Câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây do hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp những giải pháp, công nghệ mới mang lợi nhiều lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Trong đó có đơn vị Mesh.

Mesh – Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực IoT tại Việt Nam, mang đến giải pháp tự động hóa hàng đầu với khẩu hiệu “Smart Things – Smart Living”. Mesh không ngừng phấn đấu để mang đến các giải pháp và sản phẩm thông minh, tự động hóa, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và hoạt động kinh doanh của bạn.  Nào, chúng ta cùng tìm hiểu “Mesh là gì? Mesh có những giải pháp gì?” trong bài viết dưới đây nhé!

mesh là gì

Mesh là gì?

Mesh là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực IoT tại Việt Nam và là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại, tự động hóa hàng đầu. Với định hướng “Smart things – Smart living”, Mesh đã và đang không ngừng phấn đấu để mang đến các giải pháp và sản phẩm thông minh, tự động hóa, giúp xây dựng một Việt Nam hiện đại, thông minh và tiện lợi hơn.

Ra đời từ năm 2018, Mesh đã không ngừng phát triển và triển khai nhiều dự án lớn và phức tạp. Điều này đã giúp Mesh nắm bắt sâu sắc yêu cầu và nhu cầu thực tế của khách hàng, từ đó cung cấp giải pháp tối ưu với chất lượng hàng đầu.

Mesh tự hào về đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, Mesh rất hân hạnh được hợp tác với các tên tuổi lớn như Siemens, Asus, Intel,… những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực IoT, chứng tỏ uy tín và khả năng của Mesh trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa đáng tin cậy và hiệu quả. Vậy những giải pháp của Mesh là gì?

Xem thêm: Mesh Smart Workplace – nhà cung cấp giải pháp thông minh, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam cho cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp

Mesh cung cấp những giải pháp gì?

Các giải pháp automation của Mesh không chỉ dừng lại ở việc tự động hóa một phần công việc, mà nói về sự toàn diện và tích hợp hoàn hảo để cải thiện mọi khía cạnh của cuộc sống và doanh nghiệp, bao gồm:

 • Giải pháp quản lý màn hình tập trung (Multizone Digital Signage): Cho phép bạn quản lý nội dung hiển thị trên hàng ngàn màn hình một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Giải pháp âm thanh nhạc nền đa vùng (Multizone Background Music): Tạo không gian âm thanh chất lượng và thú vị, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
 • Giải pháp kiểm soát ra vào tập trung (Access Control): Bảo vệ an toàn và an ninh trong cơ sở của bạn, đồng thời tăng tính tiện lợi cho người dùng.
 • Giải pháp cửa hàng thông minh: Tận dụng công nghệ để quản lý và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.
 • Giải pháp hệ thống phòng thông minh RCU: Nâng cấp văn phòng và hệ thống phòng khách sạn để đáp ứng yêu cầu hiện đại.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển và triển khai giải pháp thông minh cho khách hàng trên khắp cả nước, Mesh đã tích luỹ nhiều công nghệ tiên tiến và giải pháp đa dạng cho nhiều ngành nghề. Chúng tôi giúp khách hàng ứng dụng các công nghệ mới một cách hiệu quả với chi phí thấp.

mesh là gì

Điểm mạnh của Mesh là gì?

Các giải pháp của Mesh giúp cửa hàng và văn phòng doanh nghiệp thích nghi với công nghệ hiện đại, quản lý dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian và tối ưu hóa nguồn nhân lực. Các tính năng nổi bật của giải pháp Mesh:

 • Dễ sử dụng, dễ quản lý.
 • Chi phí hợp lý.
 • Mở rộng không giới hạn.
 • Khả năng tuỳ biến.
 • Lắp đặt tận nơi.
 • Hỗ trợ 24/7.

mesh là gì

Mesh tự hào về sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Một số khách hàng tiêu biểu của Mesh: Highlands Coffee, Phê La, Guardian, Cobi Bread, Pharmacity, Perfetti Van Melle (Việt Nam), Domino’s Pizza Việt Nam, và nhiều khách hàng khác. Mesh cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm và giá cả mà còn về thái độ phục vụ nhiệt tình, chu táo và tận tâm.

Bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin “Mesh là gì? Mesh có những giải pháp gì? Và những điểm mạnh của Mesh”. Để trải nghiệm ngay các giải pháp tự động hóa, thông minh và hiệu quả của Mesh, bạn hãy liên hệ với Mesh, bằng cách:

 • Số điện thoại: (+84 28) 71.078.078
 • Mail: info@mesh.vn
 • Fanpage: mesh

Similar content

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Special program for residents

Give away a set of smart drying racks VHC-09 worth 0VND